03/06/2020
Sáng ngày 01.06.2020, các linh mục trong giáo phận Xuân Lộc đã quy tụ về Tòa Giám mục để tham dự Tuần tĩnh tâm năm. Đây là Tuần tĩnh tâm thường niên của các linh mục trong Giáo phận. Trước khi khai mạc tuần tĩnh tâm, quý Đức cha và quý cha đã dâng Thánh lễ tạ ơn mừng kỷ niệm Ba năm tấn phong Giám mục của đức cha phụ tá Gioan Đỗ Văn Ngân và mừng Kim Khánh Linh mục của 6 cha cố trong giáo phận đó là :

1. Cha Giuse Đinh Nam Hưng
2. Cha Đaminh Trần Văn Liêm
3. Cha Laurenso Nguyễn Trường Thăng
4. Cha Giuse Nguyễn Văn Tăng
5. Cha Đaminh Nguyễn Kim Nhuận
6. Cha Giuse Phạm Ngọc Tuấn

Tuần tĩnh tâm được bắt đầu bằng Huấn dụ khai mạc của đức cha Chánh Giuse. Sau đó,  các linh mục bước vào giờ thuyết trình đầu tiên vào lúc 16h15 cùng ngày

Tuần tĩnh tâm năm nay được Đức cha Giuse Trần Văn Toản, Giám mục giáo phận Long Xuyên giảng thuyết. Tuần tĩnh tâm sẽ kết thúc vào trưa ngày thứ Sáu, 05.06.2020.

Xin tất cả mọi thành phần dân Chúa chung lời cầu nguyện cho các linh mục trong tuần tĩnh tâm được sốt sắng, nhiều ơn Chúa và hăng say nhiệt thành phục vụ Chúa và Giáo Hội.
Ban TT Gp. Xuân Lộc
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà